products

Công suất 3 KW Công suất 7 Tấn Máy phân loại màu CCD Máy 220 V 50 HZ với 63 lượt mỗi máng

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Hons+
Chứng nhận: ISO/SGS/CE
Số mô hình: 6SXM-315
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
chi tiết đóng gói: trường hợp bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 7 ~ 14 ngày
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 200 bộ mỗi tháng
Thông tin chi tiết
Kiểu: S5 Công suất: 4.0 ~ 7.0T / H
Vôn: AC220V / 50HZ Quyền lực: 3.0KW
Kích thước: L 2210mm * W 1595mm * H 2040mm Trọng lượng: 1250KGS (+/- 5%)

Mô tả sản phẩm

Bộ phân loại màu Hons + sẽ loại bỏ vật chất lạ (gậy, mảnh vụn, đá), khuyết tật màu sắc (do bệnh tật, sự non nớt hoặc tổn thương độ ẩm), tách hạt và hạt không phân loại trong Cây trồng xung như Đậu lăng, Đậu và Đậu Hà Lan.

Trong Ngũ cốc, chúng ta có thể loại bỏ tất cả các loại chất gây ô nhiễm (gậy, vỏ, đá), ergot, vật liệu lạ (ví dụ như yến mạch hoang dã), hạt bị đổi màu, cũng như hạt chưa trưởng thành và bị bệnh.

Nghiên cứu và phát triển hệ thống chiếu sáng LED với các nhà sản xuất chiếu sáng hàng đầu thế giới đã đưa việc phân loại màu lên các cấp độ mới. Sự tiến bộ của một hệ thống quang học được tối ưu hóa hơn tích hợp với các hệ thống hiệu chuẩn trong các ứng dụng máy ảnh chuyên nghiệp của Đức, đã cho phép thiết bị của chúng tôi đạt được tỷ lệ tín hiệu / nhiễu cao nhất và cải thiện đáng kể độ ổn định của việc phân loại màu.

Giao diện con người của các máy của chúng tôi rất dễ vận hành, cho phép người vận hành ở mọi cấp độ kinh nghiệm kiểm tra và sử dụng bộ sắp xếp màu.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ cung cấp cho tất cả các khách hàng của chúng tôi với sự hỗ trợ được cải thiện.

Phương pháp xử lý tối ưu hóa của chúng tôi cung cấp lựa chọn màu sắc vượt trội và đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất của ngành.

Đặc tính


Hệ điều hành thông minh
Hệ điều hành Windows 7 trước tiên được áp dụng trong ngành phân loại màu. Nó có thể được nâng cấp lên Windows 8 Windows 10 theo các lĩnh vực ứng dụng khác nhau, ổn định và đáng tin cậy. Hệ thống giả định hàng trăm giải pháp vật liệu, chuyển đổi chế độ chỉ qua một phím nóng.

Ngày cơ sở lớn và nhiều chức năng
Cơ sở dữ liệu khổng lồ với lưu trữ các chế độ không giới hạn có thể đạt được nhiều chức năng của một máy. Máy đơn có thể được áp dụng cho gạo, ngũ cốc, hoa màu và các ứng dụng khác, cung cấp giá trị tối đa của sản phẩm và sự tiện lợi tốt nhất của cơ sở ngày lớn cho khách hàng.

Hệ thống xử lý ảnh thông minh
Cảm biến CCD quét tốc độ cao đầy đủ màu sắc quốc tế hàng đầu, tốc độ quét lên tới 5400 điểm, tần số thu 10K / S (camera 54 triệu pixel + 10K); màu sắc + hình dạng xử lý đa dòng, xử lý hoàn hảo các khuyết tật nhỏ trong vật liệu, diện tích quét hoặc nhận dạng tối thiểu là 0,04mm2.

Hệ thống thu nhận hình ảnh thông minh
Tự động thu thập dữ liệu không gian kích thước tối cao như màu sắc, hình dạng, kích thước và khuyết tật để đạt được bộ sưu tập chính xác các tính năng nguyên liệu, phán đoán tự động và khớp chính xác của sơ đồ lựa chọn tối ưu, vận hành độc lập, nhận dạng thông minh và sắp xếp thông minh theo quy tắc lựa chọn .

Điều khiển từ tính thông minh van điện từ cao tần
Độc lập phát triển điều khiển từ tính thông minh van điện từ tần số cao cho máy phân loại màu. Van mở và đáp ứng nhanh chóng, cải thiện độ chính xác của sản phẩm hoàn thành; van đóng lại sắc nét và gọn gàng, giảm sản phẩm bị lỗi lấy ra. Van tiếp xúc linh hoạt, tuổi thọ 60-100 tỷ lần, so với các sản phẩm tương tự 10-30 tỷ lần. Nghiên cứu độc lập và phát triển công nghệ sửa chữa thông minh để giảm chi phí bảo trì.

Hệ thống cho ăn tốc độ cao
Bằng sáng chế máy rung tần số cao, máng xử lý cực dương chống oxy hóa, giúp tăng cường đáng kể năng lực sản xuất, sản lượng tăng 20% ​​~ 30% so với các sản phẩm tương tự.


Chỉ số cấu hình

Mục Bộ sắp xếp màu S-series Máy phân loại màu khác
Sức chứa ★★★★★ ★★★★★
Sắp xếp chính xác ★★★★★ ★★★★★ ☆
Tỷ lệ tiến hành ★★★★★ ★★★★★ ☆
Đa chức năng ★★★★★ ★★★★★
Điều khiển từ xa ● ● ● ● ● - - - -
Nâng cấp từ xa - - - -
Đào tạo từ xa - - - -
Hình dạng thụt - - - -
Xem trước hiệu ứng - - - -

Ghi chú:

Sức mạnh chức năng Cấu hình tiêu chuẩn - NULL

Thông số được giảm dần ở nhiệt độ phòng 25oC và tạp chất là 2% nguyên liệu thô.

Sắp xếp kết quả

Nguyên liệu thô

Đã được chấp nhận

Từ chối

Công ty chúng tôi

Chi tiết liên lạc
Jason

Số điện thoại : +8613956932162