products

Máy phân loại camera cỡ nhỏ 2KW Thông minh Tự kiểm tra kết nối từ xa

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Hons+
Chứng nhận: ISO/SGS/CE
Số mô hình: 6SXM-126 (CCD) A
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
chi tiết đóng gói: trường hợp bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 7 ~ 14 ngày
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 200 bộ mỗi tháng
Thông tin chi tiết
Kiểu: S2 Công suất: 1,2 ~ 2,5T / H
Vôn: AC220V / 50HZ Quyền lực: &lt;= 2.0KW</span>
Kích thước: L 1220mm * W 1620mm * H 1550mm Trọng lượng: 500KGS (+/- 5%)

Mô tả sản phẩm

Máy phân loại màu CCD cho vật liệu nhựa và vật liệu rắn khác

Đặc trưng

1. Kết nối từ xa

Kết nối dễ dàng thông qua thiết bị đầu cuối của màn hình thông minh, tận hưởng sự khôn ngoan của cuộc sống vì điều khiển thông minh.

2. Hoạt động từ xa

Hệ thống thông minh trên nền tảng đám mây ban đầu được kết nối với nền tảng thiết bị đầu cuối thông minh, để giám sát việc sản xuất, xử lý và điều chỉnh tham số bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

3. Chẩn đoán từ xa

Hệ thống khởi động có khả năng tự kiểm tra, phát hiện thời gian thực tất cả các bộ phận của hệ thống máy và tự động phán đoán và xử lý các ngoại lệ để đảm bảo hoạt động bình thường của thiết bị.

4. Nâng cấp từ xa

Hệ thống tự kiểm tra thông minh, để đạt được nâng cấp hệ thống một nút, cung cấp trải nghiệm điều khiển tốt nhất.

Chức năng:

Hệ thống thu nhận hình ảnh thông minh

Tự động thu thập dữ liệu không gian kích thước tối cao như màu sắc, hình dạng, kích thước và khuyết tật để đạt được bộ sưu tập chính xác các tính năng nguyên liệu, phán đoán tự động và khớp chính xác của sơ đồ lựa chọn tối ưu, vận hành độc lập, nhận dạng thông minh và sắp xếp thông minh theo quy tắc lựa chọn .

Hệ điều hành thông minh

Hệ điều hành Windows 7 trước tiên được áp dụng trong ngành phân loại màu. Nó có thể được nâng cấp lên Windows 8 Windows 10 theo các lĩnh vực ứng dụng khác nhau, ổn định và đáng tin cậy. Hệ thống giả định hàng trăm giải pháp vật liệu, chuyển đổi chế độ chỉ qua một phím nóng.

Điều khiển từ tính thông minh van điện từ cao tần

Độc lập phát triển điều khiển từ tính thông minh van điện từ tần số cao cho máy phân loại màu. Van mở và đáp ứng nhanh chóng, cải thiện độ chính xác của sản phẩm hoàn thành; van đóng lại sắc nét và gọn gàng, giảm sản phẩm bị lỗi lấy ra. Van tiếp xúc linh hoạt, tuổi thọ 60-100 tỷ lần, so với các sản phẩm tương tự 10-30 tỷ lần. Nghiên cứu độc lập và phát triển công nghệ sửa chữa thông minh để giảm chi phí bảo trì.

Hệ thống xử lý ảnh thông minh

Cảm biến CCD quét tốc độ cao đầy đủ màu sắc quốc tế hàng đầu, tốc độ quét lên tới 5400 điểm, tần số thu 10K / S (camera 54 triệu pixel + 10K); màu sắc + hình dạng xử lý đa dòng, xử lý hoàn hảo các khuyết tật nhỏ trong vật liệu, diện tích quét hoặc nhận dạng tối thiểu là 0,04mm 2 .

Cảm biến CCD quét ba dòng tốc độ cao đầy đủ hàng đầu quốc tế (54 triệu pixel * 3), xử lý hoàn hảo các khuyết tật nhỏ trong vật liệu, diện tích quét và nhận dạng tối thiểu có thể đạt 0,2mm X 0,2mm = 0,04mm 2 ; Trong khi đó, khả năng xử lý đa luồng cho Màu sắc + Hình dạng.

Hệ thống cho ăn tốc độ cao

Bằng sáng chế máy rung tần số cao, máng xử lý cực dương chống oxy hóa, giúp tăng cường đáng kể năng lực sản xuất, sản lượng tăng 20% ​​~ 30% so với các sản phẩm tương tự.

Hệ thống làm mờ không cực kiểm soát trí tuệ

Nguồn sáng lạnh không bóng LED thông minh, phù hợp với công nghệ làm mờ không cực kỹ thuật số hàng đầu trong ngành, nó có thể thiết lập độ sáng và màu sắc tốt nhất theo yêu cầu chọn màu cho nguyên liệu, giúp nhận biết chính xác hơn, tiêu thụ năng lượng thấp hơn (thấp hơn 15% ~ 20% so với các sản phẩm tương tự) và ổn định hơn.

Ngày cơ sở lớn và nhiều chức năng

Cơ sở dữ liệu khổng lồ với lưu trữ các chế độ không giới hạn có thể đạt được nhiều chức năng của một máy. Máy đơn có thể được áp dụng cho gạo, ngũ cốc, hoa màu và các ứng dụng khác, cung cấp giá trị tối đa của sản phẩm và sự tiện lợi tốt nhất của cơ sở ngày lớn cho khách hàng.

Sắp xếp mẫu

Đã được chấp nhận

Từ chối

Chi tiết về bộ sắp xếp màu

Chi tiết liên lạc
Jason

Số điện thoại : +8613956932162