products

Công cụ phân loại màu gạo thông minh công suất cao với chất lượng tốt 6Chutes

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Hons+
Chứng nhận: ISO/SGS/CE
Số mô hình: 6SXM-378 (CCD) A
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: $7000-$30000
chi tiết đóng gói: bao bì gỗ
Thời gian giao hàng: 5-8 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, D / A, D / P
Khả năng cung cấp: 500 bộ / tháng
Thông tin chi tiết
Công suất (t / h): 5.0 ~ 8.0 Công suất (kw): 3.6
Trọng lượng (kg): 1400 Kích thước (L * W * Hmm): 2528 * 1595 * 2040

Mô tả sản phẩm

Công cụ phân loại màu gạo thông minh công suất cao với chất lượng tốt 6Chutes

Đặc tính kỹ thuật

1. Tự động thu thập dữ liệu siêu không gian như màu sắc, hình dạng, kích thước và khuyết tật để đạt được chính xác các tính năng materila thô.

2. Công nghệ quét mảng tuyến tính đầy màu sắc hàng đầu thế giới và công nghệ xử lý đường ống đa tuyến song song DPS + FPGA để giải quyết vấn đề, sử dụng nhiều thuật toán thông minh, sắp xếp độ chính xác cao.

3.Intelligent magenetic control high frequency solenod valve.Independently developed intelligent magnetic control high frequency solenoid valve for color sorter.The valve opens &responds quickly,improving the finished productaccuracy,the valve closescrisly ang neathy,reducing the defective product taken out,valve flexible contact,servicelife of 60-100 billion times,compared with similar products 10-30 billion times. 3. Điều khiển magenetic thông minh van solenod tần số cao. Tự phát triển điều khiển từ tính thông minh van điện từ tần số cao cho máy phân loại màu. Van mở và đáp ứng nhanh chóng, cải thiện độ chính xác của sản phẩm, van đóng nắp, giảm sản phẩm bị lỗi, tiếp xúc linh hoạt với van , dịch vụ của 60-100 tỷ lần, so với các sản phẩm tương tự 10-30 tỷ lần. Independent researchand development of intelligent repair technology to reduce maintenance costs. Nghiên cứu độc lập và phát triển công nghệ sửa chữa thông minh để giảm chi phí bảo trì.

4. Nền tảng hoạt động thông minh với lưu trữ 100 chế độ sắp xếp có thể đạt được nhiều chức năng của một máy, điều khiển thân thiện với người dùng và dễ vận hành.

5. Những tiến bộ công nghệ làm mờ thông minh không phân cực kỹ thuật số có thể tự động phù hợp với độ sáng tốt nhất theo yêu cầu lựa chọn vật liệu và thay đổi của môi trường để đảm bảo hiệu suất sắp xếp.

6. Máy tạo tần số cao và máy điều trị cực dương chống oxy hóa đã tăng sản lượng lên 20% ~ 30% so với các đối thủ khác.

Vật liệu sắp xếp

Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khácCông cụ phân loại màu gạo thông minh công suất cao với chất lượng tốt 6Chutes

Công cụ phân loại màu gạo thông minh công suất cao với chất lượng tốt 6Chutes

Công cụ phân loại màu gạo thông minh công suất cao với chất lượng tốt 6Chutes

Tại sao chọn chúng tôi

1. Phát triển trang web của khách hàng vào thời gian chỉ định.

2.24 giờ đến cửa phản ứng nhanh, dịch vụ trực tuyến 7 * 24 giờ.

3.Supply descriiption đầy đủ của hoạt động và bảo trì bộ sắp xếp màu sắc để giúp bạn hiểu bảo trì thường xuyên và rắc rối đơn giản.

4.Làm sạch máy và khu vực dịch vụ sau khi gặp sự cố.

5. Kiểm tra toàn diện và bảo trì máy sau khi gặp sự cố để đảm bảo điều kiện làm việc tốt.

6. Kiểm tra hiệu suất với khách hàng sau khi dịch vụ được hoàn thành để đảm bảo điều kiện làm việc tốt và hiệu suất sắp xếp tốt nhất.


* Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào đối với hoạt động của máy, vui lòng quay số đường dây nóng dịch vụ 24 giờ của Hongshi High -Tech: các kỹ sư dịch vụ của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ ấm áp và mạnh mẽ.

Chi tiết liên lạc
iris

Số điện thoại : +8618356038091