aboutus

Anhui Hongshi Optoelectronic High-tech Co.,Ltd

Anhui Hongshi Optoelectronic High-tech Co.,Ltd Anhui Hongshi Optoelectronic High-tech Co.,Ltd Anhui Hongshi Optoelectronic High-tech Co.,Ltd Anhui Hongshi Optoelectronic High-tech Co.,Ltd Anhui Hongshi Optoelectronic High-tech Co.,Ltd
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: Dream Plus
Số nhân viên: 200~500
Doanh thu hàng năm: 800-1000
Năm thành lập: 2020
Xuất khẩu p.c: 50% - 60%
Về chúng tôi
Giới thiệu

ANHUI HONGSHI OPTOELECTRONIC HIGH-TECH Co., Ltd., thuộc Tập đoàn An Huy Hongshi, là một doanh nghiệp đa ngành và tổng hợp liên quan đến phát triển sản phẩm quang học và điện tử, gia công máy móc, bán ô tô, bán phụ tùng, dự án trang trí và truyền thông văn hóa . Công ty chúng tôi đặt tại Khu công nghiệp Hợp Phì Baohe, được đầu tư 8, 000, 000 RMB trên diện tích 80 mẫu Anh với xưởng sản xuất tiêu chuẩn và hiện đại 120000 mét vuông và trung tâm nghiên cứu 4000 mét vuông.

Lịch sử

Chúng tôi thành lập năm 2008. Ngày nay, các sản phẩm chất lượng cao của nó được sử dụng ở hơn 40 quốc gia trên thế giới và đã giành được danh tiếng quốc tế, thu hút khách hàng bởi các công nghệ tiên tiến, thiết kế độc đáo, chức năng mạnh mẽ và dịch vụ hiệu quả.

Dịch vụ

Chúng tôi chuyên về R & D, sản xuất, bán hàng, lắp đặt và dịch vụ kỹ thuật của công nghệ phân tách trí tuệ nhân tạo và công nghệ điều khiển. Chúng tôi đã phát triển các sản phẩm phân loại và phân loại thông minh phù hợp cho các lĩnh vực nông nghiệp và công nghiệp.


Nhóm của chúng tôi

Công ty TNHH công nghệ cao An Huy Hongshi Optoelectronic


Chi tiết liên lạc