products

AC220V 50HZ 2 máng Vật liệu nhựa CCD Máy phân loại và màu sắc

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Hons+
Chứng nhận: ISO/SGS/CE
Số mô hình: 6SXM-126 (CCD) A
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
chi tiết đóng gói: Vỏ gỗ
Thời gian giao hàng: 7 ~ 14 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T
Khả năng cung cấp: 200 bộ mỗi tháng
Thông tin chi tiết
Loại hình: S2 Dung tích: 100 ~ 200kg / H
Vôn: AC220V / 50Hz Quyền lực: <= 2.0KW
Kích thước: L 1220mm * W 1620mm * H 1550mm Trọng lượng: 500KGS (+/- 5%)
Điểm nổi bật:

Máy phân loại nhựa 2 rãnh

,

Máy phân loại màu 2 rãnh

,

Máy phân loại vật liệu nhựa CCD


Mô tả sản phẩm

AC220V 50HZ 2 máng Vật liệu nhựa CCD Máy phân loại và màu sắc 0

AC220V 50HZ 2 máng Vật liệu nhựa CCD Máy phân loại và màu sắc 1

 

Đặc tính

 

1. Kết nối từ xa

Kết nối dễ dàng thông qua thiết bị đầu cuối của màn hình thông minh, tận hưởng cuộc sống thông minh nhờ điều khiển thông minh.

 

2. Hoạt động từ xa

Hệ thống thông minh đám mây ban đầu được kết nối với nền tảng thiết bị đầu cuối thông minh, để giám sát quá trình sản xuất, xử lý và điều chỉnh tham số bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu.

 

3. Chẩn đoán từ xa

Hệ thống khởi động có khả năng tự kiểm tra, phát hiện thời gian thực tất cả các bộ phận của hệ thống máy móc, tự động phán đoán và xử lý các trường hợp ngoại lệ để đảm bảo thiết bị hoạt động bình thường.

 

4. Nâng cấp từ xa

Hệ thống tự kiểm tra thông minh, để đạt được nâng cấp hệ thống một nút, cung cấp trải nghiệm điều khiển tốt nhất.

 

Hàm số:

Hệ thống thu nhận hình ảnh thông minh

Tự động thu thập dữ liệu không gian kích thước tối cao như màu sắc, hình dạng, kích thước và khuyết tật để thu thập chính xác các tính năng của nguyên liệu, tự động đánh giá và đối sánh chính xác sơ đồ lựa chọn tối ưu, hoạt động độc lập, nhận dạng thông minh và sắp xếp thông minh theo quy tắc lựa chọn .

 

Hệ điều hành thông minh

Hệ điều hành Windows 7 lần đầu tiên được áp dụng trong ngành công nghiệp phân loại màu.Nó có thể được nâng cấp lên Windows 8windows 10 theo các lĩnh vực ứng dụng khác nhau, ổn định và đáng tin cậy.Hệ thống giả định sẵn hàng trăm giải pháp vật liệu, chuyển chế độ chỉ qua một phím nóng.

 

Van điện từ tần số cao điều khiển từ tính thông minh

Van điện từ tần số cao điều khiển từ tính thông minh được phát triển độc lập cho máy phân loại màu.Van mở và phản hồi nhanh chóng, cải thiện độ chính xác của thành phẩm;van đóng lại rõ ràng và gọn gàng, giảm sản phẩm lỗi được đưa ra ngoài.Van tiếp xúc linh hoạt, tuổi thọ 60-100 tỷ lần, so với các sản phẩm cùng loại 10-30 tỷ lần.Nghiên cứu độc lập và phát triển công nghệ sửa chữa thông minh để giảm chi phí bảo trì.

 

Hệ thống xử lý hình ảnh thông minh

Cảm biến CCD quét full color tốc độ cao hàng đầu quốc tế, tốc độ quét lên đến 5400 điểm, tần số thu nhận 10K / S (54 triệu điểm ảnh + camera 10K);Xử lý đa dòng màu + hình dạng, xử lý hoàn hảo các khuyết tật nhỏ trên vật liệu, vùng quét hoặc nhận dạng tối thiểu là 0,04mm2.

 

Cảm biến CCD quét ba dòng tốc độ cao đầy đủ màu hàng đầu quốc tế (54 triệu pixel * 3), xử lý hoàn hảo các khuyết tật nhỏ trên vật liệu, vùng quét và nhận dạng tối thiểu có thể đạt 0,2mm X 0,2mm = 0,04mm2;Trong khi đó, khả năng xử lý đa luồng cho “Màu sắc + Hình dạng”.

 

Hệ thống cho ăn tốc độ cao

Máy rung tần số cao được cấp bằng sáng chế, máng xử lý cực dương chống oxy hóa, nâng cao đáng kể năng lực sản xuất, sản lượng tăng 20% ​​~ 30% so với các sản phẩm cùng loại.

 

Hệ thống làm mờ không cực điều khiển bằng trí tuệ

Nguồn sáng lạnh ít bóng LED thông minh, phù hợp với công nghệ làm mờ không cực kỹ thuật số hàng đầu trong ngành, nó có thể thiết lập độ sáng và màu sắc tốt nhất theo yêu cầu lựa chọn màu sắc cho nguyên liệu thô, giúp nhận dạng chính xác hơn, tiêu thụ năng lượng thấp hơn (thấp hơn 15% ~ 20% so với các sản phẩm cùng loại) và ổn định hơn.

 

Cơ sở ngày lớn và nhiều chức năng

Cơ sở dữ liệu khổng lồ với lưu trữ các chế độ không giới hạn có thể đạt được nhiều chức năng của một máy.Máy đơn có thể được ứng dụng cho lúa, ngũ cốc, cây màu và các ứng dụng khác, cung cấp giá trị sản phẩm tối đa và tiện ích tốt nhất của cơ sở lớn cho khách hàng.

 

 

 

Phân loại mẫu

AC220V 50HZ 2 máng Vật liệu nhựa CCD Máy phân loại và màu sắc 2

Hiệu ứng được sắp xếp

AC220V 50HZ 2 máng Vật liệu nhựa CCD Máy phân loại và màu sắc 3

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chi tiết liên lạc
Sales Manager

Số điện thoại : +8613399547686