products

Công suất cao 100KG / H Máy phân loại màu trà hai lớp 54 triệu điểm ảnh

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: An Huy , Trung Quốc
Hàng hiệu: Hons+
Chứng nhận: ISO9001,SGS,CE
Số mô hình: ST10
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 đơn vị
Giá bán: $20000-$35000
chi tiết đóng gói: hộp gỗ
Thời gian giao hàng: 10-15 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, L / C
Khả năng cung cấp: 800 bộ mỗi năm
Thông tin chi tiết
Mô hình: 6CSX-480S (CCD) Công suất (t / h): 1,0 ~ 2,0
Công suất (Kw): ≤4.0 trọng lượng (Kg): 1800 (± 5%)
Kích thước (L / W / H mm): 2850 * 1595 * 2550 Điện áp (v): AC220V / 50Hz
Màu sắc: Trắng Ứng dụng: sắp xếp
tên sản phẩm: Máy phân loại màu trà
Điểm nổi bật:

Máy phân loại màu trà hai lớp

,

Máy phân loại màu trà Công suất cao

,

Máy phân loại màu trà 54 triệu điểm ảnh


Mô tả sản phẩm

Máy phân loại màu trà 54 triệu điểm ảnh Công suất cao 100KG / H

Ứng dụng sản phẩm

Máy phân loại màu Hons + ST10 là thiết bị vật liệu dạng hạt có chức năng nhận dạng hai mặt và phân loại hai lần, sử dụng cảm biến CCD 5400 pixel có độ nhạy cao được nhập khẩu, thấu kính Janpanese NIKON và hệ thống điều khiển FPGA tốc độ cao và cấu trúc ejecor tốc độ cao với cảm ứng hiển thị đầy màu sắc Màn hình hoạt động. Đây là một loại sản phẩm công nghệ cao với ánh sáng, máy móc, điện và khí đốt có thể tự động di chuyển ra khỏi vật liệu đổi màu một cách chính xác với độ chính xác phân loại cao, hiệu quả cao, vận hành dễ dàng, cấu trúc nhỏ gọn, thiết kế đẹp. chức năng hàng đầu trong nước Vị trí, được sử dụng rộng rãi trong các loại trà xanh, rau biển, trà xanh, trà ô long, trà đen, cỏ biển, hành tây miếng

 

Thông số máy

Nhãn hiệu Hons +
ITEM.NO ST10
máng: 1, V63 kênh mỗi máng, Tổng số kênh: bằng phẳng
Máy ảnh đen trắng, mặt đôi, tổng số: 2 máy ảnh 5400 pixel
Năng lực sản xuất (Mỗi giờ) 100KG / giờ
Độ chính xác phân loại màu 99% -99,9%
Công suất máy chủ (kw) ≤5.0
Nguồn cung cấp (Điện áp / HZ) 220V / 50HZ
Bưu kiện hộp gỗ
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG 2620 * 2620 * 3150MM, 2000kg

 

Đặc trưng:

Hệ thống thu nhận hình ảnh thông minh
Tự động thu thập dữ liệu không gian kích thước tối cao như màu sắc, hình dạng, kích thước và khuyết tật để thu thập chính xác các tính năng của nguyên liệu, tự động đánh giá và đối sánh chính xác sơ đồ lựa chọn tối ưu, hoạt động độc lập, nhận dạng thông minh và sắp xếp thông minh theo quy tắc lựa chọn .

Hệ điều hành thông minh
Hệ điều hành Windows 7 lần đầu tiên được áp dụng trong ngành công nghiệp phân loại màu.Nó có thể được nâng cấp lên Windows 8windows 10 theo các lĩnh vực ứng dụng khác nhau, ổn định và đáng tin cậy.Hệ thống giả định sẵn hàng trăm giải pháp vật liệu, chuyển đổi chế độ chỉ qua một phím nóng.

Van điện từ tần số cao điều khiển từ tính thông minh
Van điện từ tần số cao điều khiển từ tính thông minh được phát triển độc lập cho máy phân loại màu.Van mở & phản hồi nhanh chóng, cải thiện độ chính xác của thành phẩm;van đóng lại rõ ràng và gọn gàng, giảm sản phẩm lỗi được đưa ra ngoài.Van tiếp xúc linh hoạt, tuổi thọ 60-100 tỷ lần, so với các sản phẩm cùng loại 10-30 tỷ lần.Nghiên cứu độc lập và phát triển công nghệ sửa chữa thông minh để giảm chi phí bảo trì.

Hệ thống xử lý hình ảnh thông minh
Cảm biến CCD quét full color tốc độ cao hàng đầu quốc tế, tốc độ quét lên đến 5400 điểm, tần số thu nhận 10K / S (54 triệu điểm ảnh + camera 10K);Xử lý đa dòng màu + hình dạng, xử lý hoàn hảo các khuyết tật nhỏ trên vật liệu, vùng quét hoặc nhận dạng tối thiểu là 0,04mm2.

 

 

Phân loại hiệu suất

Công suất cao 100KG / H Máy phân loại màu trà hai lớp 54 triệu điểm ảnh 0

Công suất cao 100KG / H Máy phân loại màu trà hai lớp 54 triệu điểm ảnh 1

Công suất cao 100KG / H Máy phân loại màu trà hai lớp 54 triệu điểm ảnh 2

 

Dịch vụ của chúng tôi
1. Công ty vẫn tồn tại trong “Dịch vụ có sẵn bất cứ lúc nào”Hướng dẫn,khuyến khích toàn thể nhân viên quan tâm sâu sát đến nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào, và nỗ lực cung cấp các giải pháp cho khách hàng trong và ngoài nước.
2.Hiện tại, công ty có hơn30nhân viên dịch vụ sau bán hàng,ai cung cấpdịch vụ mở rộng đến cấp tỉnh, liên hệ trực tiếp với khách hàng, cung cấp dịch vụ kịp thời, nhanh chóng và chu đáo cho khách hàng, và thực hiện tận nơidịch vụở trong 72giờ.
3.Thực hiệnmột năm miễn phíbảo trì và chăm sóc máy hoàn chỉnh chokhách hàng, cung cấp đào tạo nghiệp vụ và hướng dẫn kỹ thuật kịp thời để giải quyết những lo lắng của khách hàng, đồng thời phản ánh chế độ dịch vụ đáp ứng nhanh, điều phối bảo trì và theo dõi chặt chẽ đầy đủ.

 

Về chúng tôi 

1. Nhà cung cấp thiết bị phân loại và phát hiện quang điện hàng đầu tại Trung Quốc.
2. Chúng tôi cung cấp thiết bị phát hiện và phân loại quang học như máy phân loại màu gạo, máy phân loại màu ngũ cốc, máy phân loại màu ngũ cốc, máy phân loại màu chè, máy phân loại màu đai vv, và cũng cung cấp giải pháp nhanh hiệu quả cho ngành công nghiệp tương đối.
3. Dòng sản phẩm thương hiệu Hons + đã được ưa chuộng cả ở Domastic và thị trường nước ngoài trong nhiều năm, chúng tôi đã xuất khẩu hơn 45 quốc gia với lời khen ngợi cao từ khách hàng.

Công suất cao 100KG / H Máy phân loại màu trà hai lớp 54 triệu điểm ảnh 3

Công suất cao 100KG / H Máy phân loại màu trà hai lớp 54 triệu điểm ảnh 4

Chi tiết liên lạc
Sales Manager

Số điện thoại : +8613399547686